Từ khoá tìm kiếm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI - NAMLUXURY

Namluxury là thương hiệu bán lẻ đồng hồ chính hãng từ những quốc gia tên tuổi hàng đầu trên thế giới về sản xuất đồng hồ đeo tay như Thuỵ Sỹ, Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản...

Khời nguồn từ niềm đam mê, bản thân là những người thợ sửa chữa và sưu tầm đồng hồ. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn của người chơi đồng hồ tại Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của mình là đem tới quý khách hàng những giá trị thật nhất.

NAMLUXURY - GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN : luôn chỉnh chu trong thái độ phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm đến người dùng, và Namluxury hiểu giá trị “Thật” của một đồng hồ chính hãng không chỉ dừng lại là một phụ kiện xem giờ chính xác, mà hơn thế nữa đồng hồ còn là một người bạn gần gũi thể hiện cá tính, bền bỉ và trung thành đối với chủ nhân sử dụng.

Sau nhiều năm kinh doanh, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo những người chơi đồng hồ thực thụ cũng như những khách hàng thân thiết hay những khách hàng chỉ mới biết tới chúng tôi. Namluxury đã khẳng định được uy tín và gây dựng được chỗ đứng cho riêng mình. Đồng thời ngày một nâng cao chất lượng dich vụ, tiện ích mua sắm và hưởng quyền lời bảo hành hậu mãi đối với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Chất lượng sản phẩm tại Namluxury Với kinh nghiệm và mối quan hệ với các nhà phân phối đồ hiệu lớn tại Thụy Sỹ, Mỹ, Đức, Nhật… Namluxury nhanh chóng thiết lập được kênh nhập khẩu trực tiếp từ hãng, đem lại những sản phẩm đồng hồ chính hãng chất lượng nhất, cụ thể là:

* Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng, mới sản xuất, không phải hàng tồn kho, không phải hàng trưng bày.

* Mức giá chiết khấu cao cho khách hàng, bởi chúng tôi lược bỏ được những đại lý trung gian cấp 1, cấp 2, cấp 3. Chính vì vậy, ở Namluxury, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm đồng hồ chính hãng với mức giá hợp lý .

Namluxury tự hào là hệ thống bán lẻ chính hãng các thương hiệu đồng hồ truyền thống phổ biến trên thế giới từ những thương hiệu cao cấp như: Rolex, Hublot, Omega, Patek philippe, …. Với đa dạng sự lựa chọn, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Đối với người đam mê những cỗ máy thời gian, đôi khi giá cả không phải là tất cả những gì họ quan tâm mà là câu chuyện lịch sử đằng sau một chiếc đồng hồ nào đó, kỹ nghệ chế tác đỉnh cao, và đôi khi, nó còn thay mặt chủ nhân của nó, nói lên nhân sinh quan cá nhân. Hiểu được điều đó cũng như từng nhu cầu, sở thích khác nhau của khách chơi đồng hồ, cùng tất cả sự tôn trọng đối với niềm đam mê về cỗ máy thời gian, Namluxury Luôn đồng hành cùng mỗi cá nhân khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, cố gắng chỉn chu từng sản phẩm bán ra. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận thu mua, giao lưu trao đổi đồng hồ chính hãng và thẩm định đồng hồ miễn phí, nếu quý khách hàng có bất cứ sản phẩm nào muốn thẩm định thật giả, hãy gửi cho chúng tôi và Namluxury sẽ thẩm định ngay cho quý khách.

Trải qua nhiều năm phát triển,Namluxury luôn giữ vững những giá trị cốt lõi ban đầu, với tôn chỉ đem niềm đam mê, tình yêu đặt vào từng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm chính hãng mà còn là dịch vụ chăm sóc tận tâm, chất lượng cao.

wiget Chat Zalo
Messenger Chat