Xem cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về những thiết kế điện thoại hiện nay

Cựu giám đốc thiết kế của Vertu là một trong những người đầu tiên xây dựng nền móng cho Vertu, góp phần đưa Vertu từ một công ty nhỏ thành thương hiệu Luxury hàng đầu với 1,000 nhân viên trên toàn thế giới chính là ông Hutch Hutchison.

Hutch Hutchison

Hutch Hutchison đã từng chia sẻ: “Tôi không muốn tạo ra những sản phẩm chỉ đơn thuần để thỏa mãn giác quan của người nhìn. Một nhà thiết kế chân chính cần phải cho ra đời những thiết kế không chỉ đẹp mắt mà cần đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng”

Tôi nghĩ có sự khác biệt lớn giữa nhà thiết kế sản phẩm và một người nghệ sĩ. Trong nghệ thuật, thẩm mỹ là tất cả nhưng một thiết kế hoàn mỹ cần phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa kiểu dáng, vẻ đẹp và tính năng của sản phẩm.

Công nghệ có giới hạn sáng tạo không? Hutch đã chia sẻ quan điểm của mình: “Tất cả mọi thứ tồn tại đều có lý do của nó. Công nghệ hoàn toàn có thể kết hợp với thiết kế và đó cũng là bản chất công việc của tôi. Đây chính là điều tôi khao khát làm, thiết kế không chỉ đơn thuần đóng vai trò tạo nên kiểu dáng cho sản phẩm  mà nó mang một ý nghĩa lớn lao hơn. Nhà thiết kế phải là người hiểu người dùng muốn gì để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó”.

Namluxury
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo