Vertu sử dụng hệ điều hành gì?

Nhiều người thắc mắc Vertu sử dụng hệ điều hành gì mà lại trở nên đắt đỏ đến vậy?

Vào năm 2010, thương hiệu này cho ra mắt chiếc smartphone đầu tiên là Vertu Constellation Quest chạy hệ điều hành Symbian

Chưa đầy một năm sau đó, hãng điện thoại thượng lưu ấy tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên có màn hình cảm ứng là Vertu Constellation Touch. Chiếc máy này tiếp tục sử dụng hệ điều hành Symbian.

Tới năm 2013, Vertu đã chính thức nói tạm biệt” với hệ điều hành Symbian của Nokia để chuyển sang sử dụng Android. Cũng trong năm này, chiếc smartphone Vertu dùng Android đầu tiên đã ra mắt trong sự chào đón đầy phấn khởi của các khách hàng cao cấp.

Hệ điều hành Android Là hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux, Android được thiết kế chuyên phục vụ cho các sản phẩm có màn hình cảm ứng như smartphone, máy tính bảng. Với mã nguồn mở, hệ điều hành này tạo điều kiện cho các nhà phát triển được tự do điều chỉnh và phân phối. Ngoài ra, Android còn sở hữu một đội ngũ đông đảo các lập trình viên cao cấp để thường xuyên cho ra mắt các tỉnh năng mở rộng.

Chính sự vượt trội này đã đưa Android trở thành hệ điều hành thông minh phổ biến nhất trên thế giới và vượt mặt đối thủ Symbian lừng lẫy một thời. Từ đó có thể thấy, việc lựa chọn hệ điều hành Android thay thế cho Symbian cũ kỹ và lỗi thời chính là một bước đi thức thời, thông minh của thương hiệu cao cấp Vertu.

Theo dõi Nam Luxury để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé! Nam luxury chuyên Xor, Vertu, Rolex, hublot cùng rất nhiều sản phẩm đồng hồ cao cấp khác.

Namluxury – Uy tín là sự nghiệp
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

 

Gọi
Contact Me on Zalo