Vertu Signature S Black and White

Vertu Signature S là dòng điện thoại cao cấp của Vertu. Nó được xếp trong bộ sưu tập những chiếc điện thoại quý tộc của hãng. Đây là mẫu điện thoại được thiết kế với những đường cong mạnh mẽ. Khung bên ngoài của máy thì được gia công tỉ mỉ.

Vertu Signature S Black and White là chiếc diện thoại được xem là có màu sắc độc lạ nhất của nhà Signature S. Chiếc máy với tông màu trắng và đen làm chủ đạo, tuy cổ điển nhưng đầy vẻ sang trọng và đẳng cấp. Những vật liệu được sử dụng trên chiếc máy là toàn những vật liệu quý. Điển hình như mặt trước và sau của máy được bọc bởi khối Ceramic trắng sứ. Đây chính là nguyên liệu được sử dụng trong các trạm du hành vũ trụ. Bên cạnh đó, Signature S Black and White còn được làm từ thủ công 100%. Nó tạo nên sự chi tiết và hoàn hảo tuyệt đối cho chiếc máy. Đẹp về mọi mặt, từ thiết kế cho đến những tính năng mà Vertu đã trang bị cho chiếc máy.

Ngoài nguyên liệu quý được áp dụng trong nghành hàng không vũ trụ có độ bền vô cùng cao. Thì chiếc máy này còn một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo nữa, chính là viên kim cương được đính ở giữa Menu của máy. Trung tâm tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp khi nhìn vào chính là điểm này.

Máy chạy trên nền tảng Symbian S40 huyền thoại cho độ ổn định vô cùng cao và mượt mà khi sử dụng. Băng tần sử dụng là GSM 850/900/1800/1900 MHz kèm theo đó là cổng kết nối Micro USB, OTG. Tuy khá nhỏ nhắn nhưng  S Black and White  lại được sở hữu cho mình một màn hình QVGA lên đến 2inches cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt hơn.

Bộ nhớ trong của máy là 4Gb, khá nhiều cho môt chiếc điện thoại nghe gọi. Và người dùng có thể lưu trữ được rất nhiều dữ liệu ở chiếc máy này. Toàn bộ khung máy được chế tác từ thép không gỉ mạ công nghệ PVD cho một độ bền hoàn hảo. Đây như một bộ giáp để bảo vệ chiếc máy tránh khỏi những va chạm không mong muốn. Bên cạnh đó, một lớp da cá bê đen cao cấp cũng được khoác lên cho máy.

Với tông màu trắng đen nhưng màu đen của máy không bóng mà lại nhám rất đặc biệt. Kết hợp với màu trắng của sứ lại càng thêm nổi bật. Dọc hai bên thân máy cũng được bọc da rất tinh tế và sắc xảo. Những tông máu trắng tạo điểm nhấn cho chiếc máy rất khác biệt kèm theo đó là một chất liệu vô cùng độc đáo. Đây là chiếc điện thoại có chất liệu phá cách và mới hoàn toàn. Bộ bàn phím cũng được lót nền là sứ trắng mới lạ.

Với những sáng tạo độc đáo cả về kiểu dáng, cấu tạo và chất liệu, Vertu Signature xứng đáng là người bạn đồng hành và là biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt. Đây cũng chính là chiếc amsy nằm trong bộ sưu tập quý tộc của hãng với thiết kế đẹp và chất liệu độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo