Vertu Aster P dành cho giới thượng lưu !

Aster P là thế hệ điện thoại thông minh mới nhất từ thương hiệu Vertu. Thiết kế trẻ trung, phần vỏ làm từ hợp chất Titanium cấp 5 cùng nhiều chi tiết được chế tác thủ công hứa hẹn sẽ thu hút giới tiêu  thượng lưu. 

Kế thừa tinh hoa của thương hiệu Vertu, Aster P sở hữu cấu trúc phức tạp, chế tác thủ công cùng sự kết hợp của hàng trăm thành phần kim loại cùng thiết kế độc nhất.Đầu tiên là phần vỏ Titanium cấp 5 cho Vertu Aster P vẻ ngoài trẻ trung trẻ hiện đại. Loại chất liệu thường thấy trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ có độ cứng cao hơn thép không gỉ, nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn, mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Để tăng thêm giá trị và sự cao cấp cho sản phẩm, Vertu Aster P được trang bị màn hình tinh thể Sapphire 4,97 inch. Sapphire, thường sử dụng trên đồng hồ cao cấp, có khả năng chống trầy xước cao và độ cứng chỉ sau kim cương. Nhờ vào các đặc tính quang học, vật liệu này còn mang đến hiệu ứng hình ảnh trong suốt như pha lê, tạo độ nét cao cho màn hình.

Thiết kế độc đáo của Aster P còn được thể hiện qua nắp đậy khe cắm thẻ sim mang hình dáng cánh cửa cắt kéo (Gullwing door), lấy ý tưởng từ những siêu xe thể thao cổ điển. “Hai cánh cửa” để đến với vị trí đặt 2 sim của Aster P đã phải trải qua quá trình chế tác thủ công tỉ mỉ với 150 công đoạn, cùng với các bài kiểm tra và điều chỉnh liên tục trong vòng 6 tháng để đảm bảo cơ chế đóng mở dễ dàng.  Hai cánh có thể dừng ở bất kì vị trí nào trong phạm vi góc 90 độ. Một chi tiết nhỏ chứng minh sự chuyện nghiệp trong từng tiểu tiết mà Vertu luôn theo đuổi trong hai thập kỉ qua.

Vertu Aster P được trang bị pin lithium 3.200 mAh, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng dài. Công nghệ sạc nhanh Qc3.0 giúp máy đạt 60% pin trong vòng 30 phút và 100% trong tối đa 2 tiếng, đáp ứng nhu cầu của người dùng có tần suất sử dụng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo