TOP 3 ĐỒNG HỒ ROLEX DÂY DA ĐẸP VÀ SANG TRỌNG NHẤT CHO NỮ GIỚI

Đồng hồ Rolex dây da sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những quý cô yêu thích sự sang trọng. Hãy cùng Nam Luxury khám phá 3 dòng đồng hồ dây da cho nữ giới ở bài viết này.

  1. Rolex Datejust 

    Dòng Rolex, Datejust có vỏ 36mm bằng vàng trắng 18kt, với gờ cố định, mặt số kim cương và mặt kính sapphire chống xước.Dây da được trang bị một móc cài.Chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt đẹp này được cung cấp bởi bộ máy Rolex Calibre 3135, bộ máy tự động của Thụy Sĩ, hỗ trợ: ngày, giờ, phút, giây, máy đo thời gian.

    Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 330 feet / 100 mét, thích hợp cho các hoạt động giải trí lướt sóng, bơi lội, lặn với ống thở, chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước.

    Chiếc đồng hồ cá tính được sản xuất tại Thụy Sĩ này chắc chắn sẽ thích hợp nằm trong bộ sưu tập của bất kỳ người phụ nữ nào.

Rolex Cellini Moon Phase

Bộ sưu tập Cellini tôn vinh sự sang trọng vĩnh cửu của những chiếc đồng hồ truyền thống với nét hiện đại, tên được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ thời Phục hưng người Ý, Benvenuto Cellini.

Bộ sưu tập này kết hợp những bí quyết tốt nhất của Rolex và các tiêu chuẩn hoàn hảo cao của hãng với cách tiếp cận nâng cao di sản chế tác đồng hồ ở dạng lâu đời nhất của nó. Các đường nét của các mẫu Cellini rất tinh tế và tinh tế, vật liệu cao cấp, lớp hoàn thiện sang trọng: mọi chi tiết đều tôn trọng các quy tắc của nghệ thuật chế tác đồng hồ.

  1. Rolex 1025 14k Rose Gold Shell Oyster PerpetualRolex

1025 Oyster Perpetual này là một kiệt tác tuyệt vời. Đồng hồ Rolex đặc biệt này có vỏ bằng vàng hồng 14k và dây đeo bằng da màu nâu tuyệt đẹp, tất cả đều được kết hợp với mặt số màu đen và điểm đánh dấu giờ vàng. Không gì có thể đánh bại một trong những tác phẩm kinh điển từ Rolex Oyster Perpetual. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo