Những chiếc đồng hồ có thiết kế độc lạ

Christophe Claret X-TREM-1

Christophe Claret X-TREM-1 được biết tới là một siêu phần của hãng Christophe Claret ra mắt từ năm 2012. Sản phẩm được mệnh danh là “quái vật” trong làng đồng hồ cao cấp trên thế giới ở thời điểm lúc bấy giờ. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này chính là được trang bị hệ thống hiển thị giờ và phút bằng hai viên bi chạy bằng lực từ trường ở hai bên độc đáo.

The ICON Diesel

“Chiến binh” nhà The ICON này được lấy cảm hứng từ chiếc ô tô Duesenberd SJ từ những năm 1930. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này chính là lớp vỏ được làm bằng chất liệu titan, dây đeo cá sấu, mặt được làm từ pha lê cao cấp đánh bóng mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon

Ulysse Nardin đã ra mắt mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Grand Deck Marine Tourbillon từ năm 2016. Ngay từ khi mới ra mắt đã tạo nên chấn động trong làng đồng hồ thế giới. Điểm đặc biệt ở siêu phẩm này chính là sự đột phá về mặt thiết kế với hình ảnh boong tàu khảm gỗ thủ công đặc biệt. Mặt chữ nhật ở ở vị trí 12 giờ để thể hiện số phút. Cứ mỗi 60 phút trôi qua thì nó sẽ tự động dịch chuyển về số 0.

Namluxury – Uy tín là sự nghiệp
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo