GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG BẢO MẬT CUỘC GỌI CỦA ĐIỆN THOẠI VERTU !

VERTU và NOKIA 8800 là chiếc điện thoại nổi tiếng toàn cầu bởi sự tinh tế trong thiết kế, xa hoa từ nguyên vật liệu chế tạo nhưng ngoài ra Vertu cũng là một trong những chiếc điện thoại có hệ thống bảo mật hàng đầu thế giới. Vì đối tượng hướng đến khách hàng là những doanh nhân nên tính năng bảo mật là một trong những điều được nhà sản xuất cực kỳ chú trọng.

Dữ liệu cuộc gọi của quý khách được mã hóa thông qua Silent Phone và Silent Text từ công nghệ Silent Circle, cho phép quý khách có thể thực hiện những cuộc gọi thường, gọi video và tin nhắn riêng tư mà không hệ thống an ninh nào có thể truy cập được. Với điều này, chiếc Vertu đúng nghĩa là của riêng và chỉ thuộc về riêng quý khách mà thôi .Tất cả các cuộc gọi của quý khách sẽ được mã hoá toàn bộ cho phép thực hiện những cuộc gọi thường và tin nhắn riêng tư mà không hệ thống an ninh nào có thể truy cập được.

Kiểm tra vị trí của Vertu trong trường hợp thất lạc.

Với công nghệ này, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm nếu chẳng may làm rơi chiếc điện thoại yêu quý của mình. Chế độ Vertu Lost Phone Service cho phép kiểm tra chính xác được vị trí hiện tại của Vertu dù ở bất cứ nơi đâu.

Xoá dữ liệu trong trường hợp nguy hiểm 

Nếu không may quý khách có bị mất điện thoại, không cần lo lắng những dữ liệu riêng tư quan trọng bị đánh cắp hoặc phát tán vì chỉ cần truy cập vào trang Web My Vertu trên website chính thức của Vertu và xoá từ xa bất cứ dữ liệu nào mà các Sếp muốn.

Chống nghe trộm

Phần loa đàm thoại của Vertu có phần gối đệm làm từ Ceramic cách âm tuyệt đối nên quý khách không cần phải lo lắng cuộc gọi của mình bị nghe trộm. Điều này vô cùng thuận lợi khi phải trao đổi công việc tuyệt mật ở chỗ đông người

Chính vì những lý do trên mà Vertu chính là bạn đồng hành tốt nhất của quý khách trên thương trường !

Quý khách đang có nhu cầu sở hữu Vertu Signature S CHÍNH HÃNG với chế độ hậu mãi uy tín chất lượng hãy đến với NamLuxury để được phục tư vấn và lựa chọ cho mình sản phẩm tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo