Đồng hồ Rolex khác biệt tạo nên đẳng cấp

Hãng đồng hồ Rolex đang cho ra mắt những mẫu đồng hồ được chế tác vô cùng độc đáo và sáng tạo của mình theo dựa theo những chuyển động của cuộc sống thực tế. Trong số này phải kể tới Explorer và Explorer II thế hệ mới, những chiếc đồng hồ đưa chúng ta tới những đỉnh núi cao nhất thế giới hay vùng địa cực lạnh giá.

Những chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm Explorer đã phá vỡ những giới hạn về sự khắc nghiệt, và làm chủ được những môi trường đó, từ đỉnh núi đến độ sâu của hang động, trong cái lạnh buốt giá của Bắc Cực hay cái nóng khắc nghiệt của núi lửa. Trong tất cả các loại hình phiêu lưu, Explorer II, nhờ màn hình hiển thị 24 giờ, đã trở thành chiếc đồng hồ được lựa chọn cho các nhà thám hiểm vùng cực, nhà thám hiểm gia tốc và nhà núi lửa.

Explorer và Explorer II thế hệ mới là biểu tượng cho nỗ lực cải tiến không ngừng của Rolex, nhiệm vụ không bao giờ ngừng nghỉ để đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, từ hiệu suất, thiết kế cho tới độ bền bỉ.

Theo dõi Nam Luxury để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé! Nam luxury chuyên Xor, Vertu, Rolex, hublot cùng rất nhiều sản phẩm đồng hồ cao cấp khác.

Namluxury – Uy tín là sự nghiệp
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo