Điện thoại XOR tinh hoa của thương hiệu VERTU

Xor Titanium
Máy New 100%
Với phần khung được làm từ chất liệu Titanium, Saphire, Ceramic chắc chắn. Thay vì cố gắng đánh bại Apple, Google hay Samsung về mặt cấu hình, sản phẩm đầu tay của Xor sẽ là một chiếc điện thoại với phong cách đầy hoài cổ.
Công năng của Xor Titanium chỉ bao gồm gọi thoại qua sóng 2G/3G và nhắn tin SMS. Điểm hiện đại đáng kể nhất của dòng điện thoại này là bộ cảm biến chất lượng không khí.
Đổi lại, Xor Titanium sở hữu các tính năng cực kỳ ứng dụng như bộ lọc tiếng ồn cho mỗi cuộc gọi và sạc không dây. Một điểm cộng nữa cho Xor Titanium là thời lượng sử dụng của chiếc điện thoại này có thể kéo dài đến 5 ngày chỉ trong 1 lần sạc.
Con bài tẩy lớn nhất của Xor nằm ở tính bảo mật cao, cực kỳ thích hợp cho những ai cần một phương thức giao tiếp đáng tin cậy. Cụ thể, cuộc gọi hay tin nhắn thực hiện giữa 2 chiếc điện thoại Xor sẽ được mã hóa đến tận phần cứng.
Ngoài ra, sản phẩm này sẽ sử dụng một nhạc chuông khác với thông thường để báo hiệu cho người dùng biết được rằng liệu cuộc gọi trên có đang được mã hóa hay không. Không chỉ vậy, mỗi chiếc Xor sẽ có một nút điều khiển từ xa giúp người dùng dễ dàng xóa bỏ mọi dữ liệu trên điện thoại.
Cũng như Vertu, những chiếc điện thoại Xor được lắp ráp thủ công tại nước Anh bởi một đội ngũ kỹ sư xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo