XOR đột phá công nghệ bảo mật đẳng cấp người dùng

Xor đầu tiên được ra mắt thị trường vào ngày 18/01/2015 tại châu Âu với phiên bản gồm 4 màu chủ đạo là Classic, Ebony, Marine và Rose với giá khởi điểm khoảng 100 triệu đồng Việt Nam. Cựu giám đốc thiết kế của Vertu là Hutch Hutchison là nhà đồng sáng lập nên thương hiệu Xor và có nhiều nhân viên cũ với mong muốn xây dựng lại đế chế điện thoại siêu sang của riêng mình.

Có thể nói Xor là thương hiệu xa xỉ muốn nhắm đến phân khúc thượng lưu và đam mê công nghệ bảo mật xa xỉ.Vậy công nghệ nào khiến Xor trở lên hot đến thế? Cùng Nam luxury tìm hiểu nhé!

Tính năng bảo mật tối ưu bảo mật chính phương châm cốt lõi của điện thoại cầm tay XOR. Xor mang lại sự an toàn cho doanh nghiệp và bảo vệ thông tin dữ liệu của cá nhân, gia đình đã làm nên sự khác biệt to lớn so với những chiếc điện thoại siêu sang khác. Điều đó đã làm nên tiếng vang của Xor trong giới công nghệ thiết bị điện thoại xa xỉ. Sự riêng tư luôn được ưu ái đối với giới siêu giàu chơi hàng hiệu.

Ở Anh, XOR là hãng điện thoại di động đầu tiên được mã hóa phần cứng thông qua mạng GSM mà không chạy qua IP hoặc internet. Điện thoại này được mã hoá phần cứng với mục đích bảo mật cho tin nhắn và cuộc gọi của bạn. Đây là điện thoại với tính năng bảo mật dữ liệu cao giúp bảo vệ an toàn cho mạng lưới liên lạc của bạn và gia đình khỏi những Hacker công nghệ muốn đột nhập thông tin. Cho phép người dùng XOR trao đổi tin nhắn bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa đầu cuối thông qua một hệ thống liên lạc duy nhất và một loạt các mật mã sử dụng một lần, được áp dụng vào tính ngẫu nhiên của dữ liệu làm dữ liệu trở nên lộn xộn. Nếu không có khoá bảo mật thì không thể đọc được thông tin. Vậy nên các cuộc trò chuyện và nội dung dữ liệu được bảo vệ an toàn tối ưu với khả năng xóa dữ liệu thông qua khóa bảo mật từ xa được tạo trong quá trình thiết lập ban đầu của thiết bị. Điều này giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và cho phép họ kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị rò rỉ thông tin cũng như bị theo dõi bằng các thủ thuật công nghệ của Hacker với mục đích đột nhập hệ thống thông tin để nghe lén và đọc trộm các tin nhắn và cuộc gọi điện thoại. Xor mang đến sự tin cậy tuyệt đối mà giới tài phiệt có thể tin tưởng lưu trữ các tài liệu tuyệt mật để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân riêng tư và doanh nghiệp. Giới công nghệ truyền tai nhau rằng: “Xor mang trong mình một công nghệ bảo mật tuyệt vời dành cho bạn”.

Namluxury
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo