Vertu sự trở lại của một biểu tượng xa xỉ

Hai boutique của Vertu thiết kế lấy cảm hứng trực tiếp từ logo quen thuộc của thương hiệu, cùng phong cách nội thất thể hiện sự tương phản giữa hai màu đen và bạc. “Sự đầu tư mạnh mẽ này để tương xứng với tinh thần sáng tạo của thương hiệu và mong muốn nâng tầm trải nghiệm của các vị khách sành sỏi nhất”, đại diện hãng chia sẻ.

Bước khởi đầu của Vertu trong việc trở lại và chinh phục thị trường điện thoại cao cấp tại Việt Nam còn đánh dấu bằng sự ra mắt điện thoại thông minh mới mang tên Aster P.

Sự khác biệt của Aster P đến từ cấu trúc phức tạp, kết hợp của hàng trăm thành phần kim loại cùng thiết kế độc nhất, được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Theo đại diện thương hiệu, Aster P thể hiện tham vọng theo đuổi triết lý riêng của Vertu khi kết hợp công nghệ tiên tiến, kỹ thuật chế tác thủ công cùng các chất liệu xa xỉ để tạo nên mẫu điện thoại thông minh hoàn toàn mới.

Chiếc Aster P sở hữu bộ khung sử dụng chất liệu Titanium cấp độ 5 thường dùng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Đây là chất liệu có độ cứng cao gấp đôi so với thép không gỉ. Hợp chất này sở hữu trọng lượng nhẹ hơn, mang đến sự tiện dụng cho người dùng. “Titanium giúp Aster P tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự trẻ trung, hiện đại và nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân”, vị đại diện nói.

Ngoài ra, một trong những chi tiết được các kỹ sư của thương hiệu dày công tìm kiếm là phần mặt kính, bộ phận quan trọng với một chiếc điện thoại thông minh. Vertu sử dụng chất liệu Sapphire cho màn hình từ năm 2001 và tiếp tục duy trì trên những chiếc Aster P mới bởi những đặc tính nổi bật của chất liệu này.

Sapphire là chất liệu thường thấy trên những mẫu đồng hồ cao cấp, với khả năng chống trầy xước cao và độ cứng chỉ sau kim cương. “Chiếc Vertu Aster P trang bị màn hình tinh thể Sapphire 4.97 inch, mang đến hiệu ứng hình ảnh trong suốt như pha lê, tạo nên độ nét cao cho màn hình nhờ vào các đặc tính quang học tuyệt vời”, đại diện Vertu cho biết.

Mặc dù vậy, việc sử dụng Sapphire cũng gây ra những khó khăn cho những người thợ, khi quá trình tạo nên tấm kính sapphire cỡ lớn cho chiếc Aster P đòi hỏi các kĩ thuật chế tác phức tạp cũng như sự đầu tư lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo