ĐỒNG HỒ HERMLE CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO?

Đồng hồ Thiên Văn độc đáo, với bộ chuyển động cơ học phức tạp , có chuông/nhạc, sản xuất tại Germany bởi Hermle, hãng đồng hồ để bàn lâu đời, lừng danh thế giới.

Đồng hồ Hermle Thiên Văn chuyển động theo cơ chế tái tạo quỹ đạo hàng năm của Trái Đất xoay xung quanh Mặt Trời. Trái Đất xoay xung quanh trục của nó một lần trong hai mươi bốn giờ. Mặt Trăng xoay quanh trái đất trong 29,5 ngày hoàn thành một vòng quay đầy đủ xung quanh trục của nó. Điều này cho phép tạo ra các giai đoạn khác nhau của Mặt Trăng khi nhìn từ Trái Đất. Trong quá trình một năm, Trái Đất di chuyển qua tất cả mười hai cung hoàng đạo, tháng và ngày được ghi trên đĩa tròn phẳng. Bộ chuyển động cơ học phức tạp,độc đáo, khi lên dây đầy chạy được 8 ngày với chuông nhạc 4/4 Westminster ở vị trí 12h, 1/4h, 1/2h, và 3/4h.

Bên cạnh bộ chuyển động cơ học phức tạp với 11 jewels deadbeat escapement; mặt trời, mặt trăng, và trái đất được thiết kế đúng theo tỷ lệ thật và chuyển động như vũ trụ hiện hữu giữa chúng ta, chiếc đồng hồ này còn tạo nên nét chấm phá riêng biệt bởi những hoa văn của 12 cung hoàng đạo, ngày, và tháng của năm được chạm trổ tinh tế trên phông nền sáng bóng của chiếc đĩa đồng cùng phần nền được làm từ gỗ quý Cherry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo