Chức năng của Vertu có gì khác biệt?

Có thể nói, như bao chiếc điện thoại di động khác, điện thoại Vertu cũng đảm bảo có những chức năng cơ bản nhất như nghe, gọi, nhắn tin,…

Lúc đầu mới ra mắt, Vertu chỉ gói gọn những chức năng đơn giản như một chiếc “điện thoại cục gạch” không hơn không kém. Ngoài nghe, gọi, nhắn tin cũng có thêm báo thức, mini game, lịch.

Ngày nay khi các thiết bị điện tử viễn thông ngày một phát triển, chức năng của điện thoại Vertu cũng cải tiến thêm những chức năng mới. Bây giờ, bạn có thể nghe nhạc, nghe radio, lướt web, chụp ảnh, ghi âm,… và hàng loạt những ứng dụng khác nữa.

Đối với những dòng Vertu cài đặt hệ điều hành Android thì tha hồ tải những app hay và hấp dẫn để trải nghiệm, tận hưởng

Chức năng khác biệt của điện thoại Vertu Với một mức giá đắt đỏ thuộc top “nhất thế giới”, đương nhiên Vertu có những chức năng khác biệt khẳng định thương hiệu của mình.

Đó chính là Vertu Concierge. Dịch vụ này cung cấp chương trình hỗ trợ 24/24 để khách hàng có thể liên lạc với một nhóm quản lý phong cách sống trên toàn cầu. Vertu Concierge còn trợ giúp mua sắm những món đồ cao cấp ( thời trang, mỹ phẩm, đồ nội thất,…). Khách hàng có thể liên tục cập nhật quá trình mua bán hàng đó nhờ vào ứng dụng Vertu Life. Một chức năng khác biệt nữa của điện thoại Vertu chính là Vertu Certainty giúp bạn lưu trữ thông tin an toàn, hiệu quả và có thể mang đi khắp mọi nơi trên thế giới. Những dịch vụ này được cung cấp miễn phí trong vòng 1 năm cho khách hàng tính từ ngày mua chiếc điện thoại Vertu.

Chỉ cần vậy thôi cũng khiến Vertu trở nên khác biệt rồi phải không ạ?

Theo dõi Nam Luxury để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé! Nam luxury chuyên Xor, Vertu, Rolex, hublot cùng rất nhiều sản phẩm đồng hồ cao cấp khác.

Namluxury – Uy tín là sự nghiệp
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo