Chức năng đặc biệt của chiếc Vertu thời thượng

Có thể nói các dòng điện thoại Smartphone hiện nay, thì Vertu nổi bật nên không chỉ ở mẫu thiết kế, chất liệu lắp ráp. Mà các nhà sản xuất Vertu còn tạo cho chúng một bản sắc khá riêng biệt. Nếu bạn nghĩ Iphone là dòng sản phẩm đắt đỏ nhất hiện nay thì xin thưa, bạn đã nhầm!

Vertu mới chính là thương hiệu của những chiếc điện thoại đắt đỏ nhất. Cũng có thể coi Vertu chính là Gucci của thế giới thời trang, là Rolls-Royce của thế giới xe hơi, là Rolex của thế giới đồng hồ và là Batman/Iron Man/Black Panther của thế giới siêu anh hùng.

Được chế tác gắn những viên đá quý, vật liệu bền chắc đắt đỏ hoặc cả một màn hình hoàn toàn bằng Sapphire. Cũng đủ khiến chúng thành một món hàng chống xước chỉ những ai giàu có mới có thể mua. Vertu được chế tác tinh xảo dưới đôi bàn tay của nghệ nhân thiết kế. Mỗi chiếc điện thoại sẽ có 1 chữ ký của chính người chế tác.

Quá trình sản xuất này có thể kéo dài tới vài tháng. Khi mà nó phải được xử lý qua nhiều công đoạn, cắt gọt vô cùng tỉ mỉ. Kết quả là một mặt sapphire chống xước cao cấp, cứng hơn kính thường tới 5 lần. Riêng màn hình đã mất từng đó công đoạn để tạo nên, qua đó lý giải một phần mức giá trên trời của Vertu.

Đặc biệt, Vertu có các chức năng hấp dẫn:

– Dịch vị hỗ trợ 24/24 : Bằng việc bổ sung ứng dụng này khách hàng toàn cầu có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Vertu bất cứ lúc nào và không giới hạn không gian, khoảng cách.

– Ứng dụng Vertu Concierge : Chức năng này giúp những ai sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp thông qua ứng dụng.

– Ứng dụng Vertu Life : ứng dụng này giúp cho khách hàng có thể cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến.

– Một chức năng khác biến điện thoại Vertu đặc biệt là ứng dụng Vertu Security giúp khách hàng lưu trữ thông tin an toàn. Để có thể di chuyển khắp mọi nơi trên thế giới mà vẫn có thể sử dụng các thông tin nhanh chóng

Có thể nói, Vertu vẫn đang rất HOT trên thị trường điện thoại hiện nay.

Namluxury
📞: Mr. Nam: 0947868888 | 0362141414
Cskh: 033 410 6789
📪: Số 34, P.Trần Hưng Đạo, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo