𝗩𝗲𝗿𝘁𝘂 𝗦𝗶𝗴𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗲 S chính hãng

Được lắp ráp tỉ mỉ từ hàng trăm chi tiết bởi những người thợ thủ công Anh Quốc lành nghề,𝗩𝗲𝗿𝘁𝘂 𝗦𝗶𝗴𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗲 S chính hãng tiếp tục sứ mệnh khẳng định những giá trị phi thường của thương hiệu Vertu. Kể từ ngày ra mắt, mỗi chiếc 𝐕𝐞𝐫𝐭𝐮 là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên từ những vật liệu đặc biệt nhất và hoàn thiện bởi những nghệ nhân hàng đầu. Những tác phẩm này đều được tuỳ biến để phản ánh chân thực cá tính của người chủ sở hữu. Không chỉ là một chiếc điện thoại, 𝐕𝐞𝐫𝐭𝐮 còn mang đến trải nghiệm phi thường cũng như cảm giác đam mê và tinh tế cho khách hàng .

Là một thương hiệu hàng xa xỉ, Vertu đóng vai trò là một nguồn cảm hứng bất tận, đem tới những giá trị trường tồn với thời gian thông qua những sản phẩm thủ công tinh xảo. Mỗi nút bấm của 𝐕𝐞𝐫𝐭𝐮 đều được thử nghiệm khoảng 2 triệu lần bấm trước khi lắp đặt hoàn chỉnh nhằm đảm bảo cho cơ chế hoạt động của máy trong trạng thái hoàn hảo nhất.

Những tấm da bê, da cá sấu mềm mại, khan hiếm hàng đầu thế giới được lựa chọn để tạo nên nắp lưng và các chi tiết bao bọc xung quanh 𝗩𝗲𝗿𝘁𝘂 𝗦𝗶𝗴𝗻𝗮𝘁𝘂𝗿𝗲 S

NamLuxury là một trong những địa chỉ bán điện thoại vertu chính hãng tại QuảngNinh được rất nhiều khách hàng tin tưởng. NamLuxury luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường, cũng mẫu mã đa dạng, cùng chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất.

Khi đến mua hàng tại Namluxury bạn sẽ được :

+ Cập nhập các mẫu điện thoại Vertu mới nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

+Quý khách ở xa NamLuxury hân hạnh được phục vụ tận nơi trên toàn quốc !

+ Luôn cam kết bán hàng chính hãng cho khách, hướng dẫn khách check hàng chính hãng. Chế độ chăm sóc khách hàng của NamLuxury luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế, đây là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể tới mua Vertu.

+ Đa dạng mẫu mã, hình dáng, cập nhật nhanh mẫu điện thoại.

Địa chỉ : Khu4,Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hottline: 0947868888-0362141414

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi
Contact Me on Zalo